Nhận biết máy ép nước mía siêu sạch

Bước vào dịp hè, nhu cầu nước nước mía ở nước ta cực kỳ cao, chính vì thế mà công việc kinh doanh nước mía được nhiều hộ gia đình lựa chọn. Vậy máy ép nước mía siêu sạch như thế nào tốt và phù hợp cho công việc kinh doanh của gia đinh bạn? Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng nước giải khát đóng chai, quán nước, quán trà sữa, nhưng đặc biệt phổ biến nhất là những xe nước mía. Lựa chọn thế nào để có được chiếc máy ép nước mía siêu sạch loại tốt? Máy ép nước mía siêu sạch loại tốt là loại có thể ép ra những ly nước mía thơm ngon, sạch sẽ thôi chưa đủ. Nó còn phải được trang bị động cơ công suất lớn, đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của gia đình bạn. 

Chất lượng nước mía là ưu tiên hàng đầu khi chọn máy ép mía. Nước mía khi ép ra phải thật sạch sẽ, tinh khiết, an toàn cho người sử dụng. Nếu dịch vụ kinh doanh nước mía của bạn đáp ứng được nhiều đó thì rất dễ giữ chân khách hàng. Nếu máy ép mía có khả năng tạo bọt mía càng tốt.

Động cơ máy phải mạnh mẽ hoạt động trơn tru, không hỏng hóc vặt. Có khả năng ép kiệt từ 90% trở lên ngay từ lần ép đầu tiên là tốt nhất. Lô ép phải được thiết kế bằng vật liệu không bị ăn mòn hay oxy hóa như inox để đảm bảo được công suất ép vừa có độ bền cao.

Trang trí xe nước mía bắt mắt, thu hút khách hàng và lựa chọn xe nước mía nhỏ gọn để dễ dàng di chuyển. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán xe nước mía với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, Công ty Máy ép mía Việt Thống sẽ là lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn kinh doanh nước mía. Chúng tôi cung cấp các loại xe nước mía, máy ép mía theo yêu cầu của bạn. Liên hệ ngay để được biết thêm thông tin chi tiết! 

CÔNG TY TNHH-SX-TM-DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ: 130C, Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 093 881 7979

Email: congtyvietthong@gmail.com

Website: https://xenuocmiasieusach.com.vn/

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly